T7. Th12 4th, 2021

Hai cô nàng xinh đẹp cùng thử một phong cách make-up nhưng ai mới là người xuất sắc hơn?

Vào khoảng giữa tháng 9, Xoài Non và Linh Ngọc Đàm đã vô tình làm nổ ra một cuộc tranh cãi về nhan sắc khi video call livestream trò chuyện với nhau trên Instagram.

Theo đó, với cùng một kiểu trang điểm, nhưng Xoài Non bị chê già hơn người chị thân thiết, mặc dù thực tế, Xoài Non kém Linh Ngọc Đàm tới tận 5 tuổi. Nhiều người theo dõi buổi livestream này đều đồng loạt cho rằng Xoài Non không phù hợp với kiểu trang điểm đậm. Bởi khi make up kiểu này, trông cô nàng zừ hơn tuổi thật khá nhiều.

Mới đây, Xoài Non và Linh Ngọc Đàm tiếp tục nhận được sự chú ý của khán giả khi cùng nhau make-up theo trend make-up E-girl được GenZ yêu thích, mà nổi bật nhất chính là streamer Hannah owo – nữ streamer được mệnh danh là xinh đẹp nhất thế giới ưa chuộng.

Được biết, đặc trưng của kiểu trang điểm E-Girl chính là đôi mắt to trò với đường eyeliner dày, đôi mi công vút, má hồng giống như đang chìm trong men say và đan xen thêm một số chi tiết phá cách như nốt ruồi, trái tim dưới mắt, tàn ngang giả…

Mặc dù gây ra những tranh cãi về nhan sắc sau khi make up, nhưng ngay đầu video, Linh Ngọc Đàm và Xoài Non đều đã gây ấn tượng với mặt mộc xinh đẹp, không tì vết. Nhiều khán giả cho rằng, chỉ cần đánh chút son là Linh Ngọc Đàm hay Xoài Non cũng đủ để cho các hot girl khác theo sau ngửi khói dài dài.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *