T7. Th12 4th, 2021

Streamer Độ Mixi mới đây đã tiếp tục bất ngờ nhận được thư lời ḍȯạ nạt từ antifan giấu mặt và cái kết khiến cho fan không thể nhịn được cười.

Độ Mixi hiện đang là gương mặt streamer nổi tiếng nhất hiện nay với lượng người hâm mộ theo dõi cực kì đông đảo. Hiện tại mỗi buổi stream của Độ Mixi luôn thu hút được hơn 100.000 người theo dõi cùng một lúc trên nền tảng Youtube. Con số này chứng minh được sức ảnh hưởng Tộc Trưởng đến cộng đồng game thủ Việt Nam lớn đến thế nào.


Tuy nhiên cũng bởi vì sự nổi tiếng quá mức của mình mà cuộc sống của anh đã gặp phải không ít điều phiền toái. Nhiều lần chia sẻ trên sóng, streamer người Tày kể chuyện anh bị ḍȯạ dẫm qua các nền tảng mạng xã hội cũng như bị gây rối tại chính nhà riêng của mình.
Mới đây nhất, khi đang trên sóng stream, Độ Mixi đã nhận được mail từ doạ dẫm từ một “hacker” giấu mặt. Thư có chủ đề “Xiêng bỏ m* thằn* Độ” kèm nội dung sử dụng ngôn từ cùng thái độ bất nhất: “Em chào mày, tao là hacker lỏ” và bỏ ngỏ nội dung phần sau.

Có lẽ vì đây không phải lần đầu Độ Mixi nhận được mail có lời lẽ ḍȯạ nạt như vậy đến từ các “hacker trẻ trâu” như vậy nên Tộc trưởng chỉ nhẹ nhàng trả lời mail đầy “ngây thơ”: “Hacker lỏ là như nào?”. Với pha xử lý của mình thì Độ Mixi đã khiến cho không ít người hâm mộ có một trận cười ra nước mắt.

Được biết, trước đó, anh cũng từng nhận được mail hù ḍȯạ với nội dung như sau: “Tao chào anh! Tao viết mail này để cảnh cáo anh, và cho anh thời gian là 3 ngày để thông báo nghỉ (giải nghệ) stream! Nếu không tao mà gặp anh ở ngoài tao x*** ch**. Ok chấm hết!”.

Khi nhận được mail, Tộc Trưởng cũng đã chia sẻ rằng bản thân anh cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Sau đó, anh chàng streamer đã nhanh chóng gửi email hồi đáp lại với kẻ nặc danh ḍȯạ dẫm anh.
Sau email phản hồi của mình thì chỉ sau một giờ, kẻ nặc danh đã trả lời lại email của Độ Mixi. Thanh niên này đã gửi lại mail với nội dung mang tính hối lỗi, xin lỗi Độ Mixi và mong anh rút lại thư đã gửi lên cơ quan chức năng.


Có vè như lần này, Tộc trưởng đã quen với với tình huống nhận được những thư đe ḍȯạ rồi nên anh đã phản ứng một cách nhẹ nhàng và có phần hài hước làm các fan của mình có được một trận cười sảng khoái

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *