T7. Th12 4th, 2021

Nam ca sĩ được đánh giá có khả năng cảm thụ âm nhạc, xử lý sân khấu tốt và hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn bùng nổ tại chương trình Rap Việt mùa 2.

Rap Việt là chương trình thu hút thành công nhất năm 2020. Để có được thành tích đó là nhờ công sức của cả tập thể BTC, các HLV, thí sinh, MC và cả các ca sĩ góp giọng trong chương trình. Ở mùa 1, khán giả đã được thưởng thức các  phần trình diễn ấn tượng có sự hỗ trợ của 2 ca sĩ Anh Tú và Mia. Ở mùa đầu tiên Rap Việt, Anh Tú nhận được cơn mưa lời khen với phần hòa giọng cùng G.Ducky trong bản rap Đôi Mắt.

Mùa 2, Rap Việt có một chút thay đổi trong đội hình HLV và ca sĩ tham gia. Năm nay chiếc ghế HLV SuBoi đã được thay bằng một nhân vật khác cũng rất nổi tiếng và nhiều kinh nghiệm không kém đó chính là nam Rapper LK. Giọng ca hỗ trợ cho các thí sinh là Phạm Anh Duy, xuất thân từ chương trình Giọng Hát Việt sẽ thay thế cho Anh Tú ở mùa trước.

Được biết, Phạm Anh Duy từng tham gia The Voice Việt Nam 2015, anh là học trò của HLV Thu Phương. Anh từng lọt vào đến đêm liveshow 5. Mặc dù không đạt được ngôi vị cao nhất nhưng anh đã kịp để lại ấn tượng nhất định khi thể hiện thành công nhiều ca khúc như: Đường Về, Giọt Buồn Để Lại, Ừ Thì…

Sở hữu chất giọng lạ và âm vực rộng cùng cách hát nhấn nhá đầy cảm xúc, không quá ngạc nhiên khi Phạm Anh Duy lại là cái tên được BTC Rap Việt mùa 2 lựa chọn tham gia hỗ trợ cho các thí sinh. Mong rằng, anh sẽ có những giây phút thăng hoa cùng với cá thi sinh Rap Việt.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *