T7. Th12 4th, 2021

Trương Thế Vinh đáp cực ‘gắt’ khi bị hỏi chuyện Jack ném chai vào mặt.

Hậu trường Running Man Vietnam mùa 2 – Chơi là chạy vừa qua đã ghi lại một khoảnh khắc gây tranh cãi. Cụ thể, trong clip hậu trường, cả nhóm đang cùng nhau chơi một và trò và luật chơi là ai thua sẽ bị đánh. Đáng chú ý, trong khi cả nhóm đang vui vẻ ngồi chơi, camera đã quay được hình ảnh Jack ném thẳng chai nước vào mặt đàn anh Trương Thế Vinh.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip này đã tạo ra một cuộc tranh cãi dữ dội. Bởi, trước hết, Trương Thế Vinh là đàn anh hơn Jack hàng chục năm tuổi nghề. Do đó, việc giọng ca Hoa hải đường ném chai vào mặt đàn anh như vậy có vẻ như thiếu tôn trọng và cũng thiếu lễ phép.


Tuy nhiên, mới đây, khi một netizen để lại bình luận đề cập đến vấn đề này dưới bài đăng của Trương Thế Vinh, nam ca sĩ “Tình yêu hoa gió” đã có động thái bảo vệ đàn em: ‘Anh thấy người hỏi câu này rất hẹp hòi và nhỏ nhen’.

Trên thực tế, Trương Thế Vinh hiếm khi đáp trả bình luận công kích của netizen, nhưng với câu trả lời này thì anh đã ‘ăn điểm’ trong lòng khán giả. Nhiều người khen ngợi ‘Voi Biển’ vì hành động bảo vệ đàn em, cũng như không ‘so đo’ với hành động vô ý của Jack.

Cũng có thể do Trương Thế Vinh là ‘người cũ’ của Running Man Vietnam, còn Jack là thành viên mới nên có lẽ ‘Voi Biển’ cũng phần nào hiểu được việc đàn em chưa nắm bắt được nhịp điệu của chương trình. Dẫu cho hành động của Jack có gây tranh cãi đi nữa thì qua cách phản ứng của Trương Thế Vinh, có thể thấy được mối quan hệ giữa anh và giọng ca sinh năm 1997 rất tốt.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *