T7. Th12 4th, 2021

Tình mới của Đàm Tổng ngày càng được cô nàng cho lên sóng thường xuyên trên MXH dù cho chưa một lần lộ mặt.

Sau khoảng hơn một năm chia tay với thiếu gia Bụt, hiện tại Linh Ngọc Đàm đã tìm được hạnh phúc mới. Dù rằng Đàm Tổng luôn khẳng định sẽ không công khai danh tính để bảo vệ ‘người ấy’ trên mạng xã hội nhưng thời gian qua, anh chàng này vẫn thường xuyên được cô nàng cho lên sóng.

Cụ thể, Linh Ngọc Đàm mới đây đã chia sẻ khoảnh khắc cô nàng ôm chặt người yêu thiếu gia cực tình cảm. Xuất hiện trong đoạn video, cả hai cùng diện đồ đôi màu đen cá tính, trong khi nữ streamer nép mình vào người yêu thì chàng trai này một tay vừa chụp ảnh, một tay quàng ra đằng sau Đàm Tổng và giơ tay hình chữ ‘V’.

Mặc dù không nhìn được khuôn mặt của chàng trai nhưng nhìn biểu cảm tình tứ này, dân mạng đoán rằng Linh Ngọc Đàm đang ngầm thể hiện tình cảm với bạn trai thiếu gia. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cặp đôi khá ‘xứng đôi vừa lứa’ bởi chàng trai kia có vóc dáng chuẩn chỉnh, lại cao ráo, sáng sủa.


Trước đó, chàng trai bí mật này đã từng xuất hiện trong clip tự cắt tóc của Linh Ngọc Đàm. Sau đó, Đàm Tổng còn được người yêu sấy tóc cho khiến dân mạng ghen tị không ngớt.

Không chỉ vậy, trong các clip gần đây trên kênh YouTube của Linh Ngọc Đàm, anh bạn trai thiếu gia cũng liên tục xuất hiện. Thậm chí cả 2 còn có những cử chỉ đầy thân mật nhưng rốt cuộc thì Đàm Tổng vẫn giấu mặt người yêu dù rằng nhiều người đã truy tìm được danh tính từ A đến Z.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *