T7. Th12 4th, 2021

Thời gian gần đây, câu chuyện dùng gương fake của Ngọc Trinh vẫn đang nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

Trước đó, nữ người mẫu gây chú ý khi tạo dáng nuột nà trước chiếc gương Ultrafragola nổi tiếng. Được biết, đây là chiếc gương  đến từ hãng nội thất Ý Poltronova, từng được Bella Hadid, Jisoo (BLACKPINK), G-Dragon khoe trên mạng xã hội.

Giá của mỗi chiếc gương Ultrafragola dao động từ hơn 200 triệu – gần 300 triệu đồng. Để sở hữu món nội thất xa xỉ này, bạn sẽ phải đặt trước từ 7 – 12 tuần. Mỗi sản phẩm bán ra đều được đánh số thứ tự và kèm theo giấy chứng nhận gương chính hãng. Trong thời gian qua, chiếc gương đã trở thành biểu tượng của sự sành điệu khi liên tục xuất hiện trong vô số bức ảnh selfie của các ngôi sao và fashionista đình đám.

Không bỏ lỡ xu hướng, Ngọc Trinh đã khoe ảnh selfie với gương trên mạng xã hội. Không chỉ vậy, “người đẹp Trà Vinh” còn tag cả nhãn hàng vào trong ảnh của mình. Tuy nhiên, ngay sau đó, công ty Italian Atelier – đại diện thương mại của nhiều thương hiệu nội thất cao cấp châu Âu tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương, trong đó có Poltronova đã lên tiếng xác nhận chưa bao giờ sản xuất chiếc gương nào có màu sắc lỗi như của Ngọc Trinh.

Đại diện thương hiệu còn nhắn nhủ thêm: “Những người có sức ảnh hưởng cần cân nhắc nhiều hơn trước khi đăng tải trên mạng xã hội và có quyết định mua hàng khôn ngoan để bảo vệ bản thân. Đây cũng là cách để họ trở thành hình mẫu tốt đẹp cho những người đang theo dõi mình. Khán giả không chỉ nên tìm hiểu thông tin một cách cẩn thận hơn, mà còn phải nghiêm khắc từ chối những hành vi không phù hợp của một số người có sức ảnh hưởng, góp phần ngăn thị trường tràn ngập những sản phẩm giả. Cho dù bạn đang ở vị trí nào, mỗi chúng ta cần trở thành một khách hàng thông minh hơn. Đặc biệt là khi chúng ta đang phải đối mặt với một thị trường hỗn tạp như hiện nay”.

Trong lúc Ngọc Trinh vẫn còn im hơi lặng tiếng thì một facn cứng của cô nàng đã có động thái trước. Người này không phải ai xa lạ mà chính là rich kid 2k3 đình đám Gia Kỳ – đồng thời cũng được biết đến là fanboy số 1 của Ngọc Trinh.

Theo đó, rich kid đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thông tin “phốt” dùng hàng fake của Ngọc Trinh kèm dòng trạng thái ngạc nhiên. Đặc biệt, để cùng lúc chứng minh được việc mình vừa là rich kid vừa là fan cuồng Ngọc Trinh như thế nào. Tất cả gói gọn trong phát ngôn: “Đừng lo lắng chế, để em order cái khác tặng chế!”.

Cần nhắc lại một chút ở đây rằng mẫu gương Ultrafragola của thương hiệu Poltronova nếu là hàng authentic chính hãng thì có giá dao động từ hơn 200 triệu – gần 300 triệu đồng. Dù Gia Kỳ có viết thêm “Em hứa vậy thôi chứ cũng chưa có tiền để mua á chế” nhưng dân mạng tin rằng với vị thế fanboy số 1, đồng thời cũng là một rick kid, việc Gia Kỳ bỏ ra số tiền lớn như vậy để ủng hộ idol cũng phải là điều không thể làm được.

Trước đó, Gia Kỳ từng nổi tiếng với “truyền thuyết” chi gần 100 triệu mua vé thương gia chỉ để được ngồi gần người đẹp trong chuyến bay Dubai hồi 2019. Chiếc xế hộp giá bạc tỷ rich kid đi cũng là “cheap moment” với “nữ hoàng nội y”.

Đáng chú ý, dù Rich Kid đình đám chưa kịp mua gương auth tặng idol thì mới đây, dân mạng phát hiện Ngọc Trinh đã unfollow fan boy số 1 của mình. Ngoài ra, bạn thân của cô là Vũ Khắc Tiệp cũng unfollow rich kid luôn.

Thông tin này đang gây sốt mạng và nhận về vô số ý kiến trái chiều. Người cho rằng Gia Kỳ chỉ quá hồn nhiên nên làm phật lòng Ngọc Trinh, số khác lại nghĩ fan boy “quay xe ”, dám “cà khịa” idol chuyện xài gương fake nên mới bị cạch mặt. Có lẽ chính rich kid cũng không nghĩ story vui vẻ của mình lại làm Ngọc Trinh – nữ hoàng Instagram showbiz Việt unfollow mình.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *