T7. Th12 4th, 2021

Bắt trend Trò chơi con mực, ‘streamer quốc dân’ Độ Mixi đã rủ đồng bọn cùng chinh phục thử thách 6 trò chơi của Squid Game.

Series phim nổi tiếng Squid Game – Trò chơi con mực vẫn là bộ phim ăn khách, thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả. Cùng với sức hút của bộ phim đình đám này là sự ra đời của hàng loạt trò chơi điện tử. Ngay sau khi ra mắt, các tựa game này đã thu hút hàng triệu lượt chơi và tải về. Trong đó phải kể đến Fish Game trên nền tảng Roblox.
Không thể bỏ qua một nội dung hot như vậy, các streamer, youtuber của Việt Nam cũng đua nhau chơi thử và sáng tạo content liên quan đến Squid Game. Mới đây, ‘streamer quốc dân’ – Độ Mixi cũng đã rủ rê đồng bọn chinh phục các thử thách trong Squid Game phiên bản online trên Roblox.

Ở trò chơi đầu tiên ‘Đèn xanh, đèn đỏ’, ‘tộc trưởng’ bất ngờ là người bị “bay màu” đầu tiên và duy nhất. Điều này đã tạo cơ hội cho các anh em trong nhóm được phen cười hả hê.

Không cam lòng, Độ Mixi rủ anh em chơi lại lần 2 trò ‘Đèn xanh, Đèn đỏ’. Lần này, ‘tộc trưởng’ hết sức tập trung nhưng lại ‘quên chạy’, để rồi xuất phát sau tất cả anh em. Tuy nhiên, may mắn thay, cuối cùng Độ Mixi cuối cùng cũng hoàn thành được trò chơi.

Đến với trò chơi thứ 2 ‘Tách kẹo’, Độ Mixi vượt qua khá dễ dàng mặc dù nhận được hình ngôi sao tương đối khó. Trong trò ‘Kéo co’, team Độ Mixi cũng đã giành chiến thắng trước team đối thủ.
Khác với sự căng thẳng, choáng ngợp trong game thì các trò chơi điện tử ăn theo Squid Game lại khá… dễ thương và vui vẻ. Các trò chơi trẻ con với luật chơi đơn giản nhưng lại vô cùng hấp dẫn đã thu hút sự chú ý và say mê của rất nhiều người.

Trong số các phần chơi, có lẽ phần chơi thứ 5 là căng thẳng nhất khi người chơi phải nhảy trên mặt kính để ‘dò đường’. Ở phần chơi này, vị Tộc trưởng một lần nữa cho thấy bản chất ‘lươn Cao Bằng’ khi giục anh em đi trước với lý do ‘Chúng mày chưa có người yêu thì đi trước đi, tao có gia đình rồi!’.

Thậm chí đến với trò chơi cuối cùng, Độ Mixi còn ‘yêu cầu’ 2 người khác solo với nhau trước để mình làm ‘ngư ông đắc lợi’. Kích tướng không thành công, streamer lại dụ người ta phối hợp với mình để hạ gục người còn lại. Dù đã thử nhiều cách,  ‘tộc trưởng’ vẫn là người bị loại trước tiên.
Quyết tâm phục thù, Độ Mixi đã cùng anh em chơi thêm 2 lần nữa nhưng thật đáng tiếc  ‘tộc trưởng’ vẫn không thể là người chiến thắng cuối cùng bởi để thua Xemesis khi solo 1-1.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *