T7. Th12 4th, 2021

Câu nói viral của Chi Pu vẫn vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi bị Nam Blue đem ra ‘cà khịa’.

Những ngày gần đây, câu nói viral của Chi Pu được lan truyền rộng rãi trong cộng đồng mạng Việt Nam và được nhiều người đua nhau nhép lại. Trong làng game Việt, streamer Nam Blue cũng ‘bắt trend’ rất nhanh và thậm chí ‘cà khịa’ cả Chi Pu ngay trên sóng livestream của mình.

Cụ thể, Nam Blue chia sẻ với fans: ‘Mình xem cái clip đấy của Chi Pu ấy, đoạn nói tiếng Anh thì không nói, mà đoạn nói tiếng Việt cũng nói kiểu lớ lớ, mình nghe thấy buồn cười quá. Chi Pu ở Việt Nam mà đúng không? Qua Mỹ có 1-2 tuần là đổi thành Việt Kiều yêu nước’


Không chỉ vậyNam Blue còn nhấn mạnh quan điểm của mình với câu chuyện: ‘Mình có xem một bài đăng so sánh Hương Tràm qua 2 năm thì nói tiếng Việt bình thường, Chi Pu qua 2 tuần thì mất gốc luôn’.


Theo như Nam Blue chia sẻ, sắp tới anh sẽ ra nước ngoài công tác một thời gian, vì thế anh tuyên bố: ‘Mở lớp dạy nói tiếng kiểu giống những người qua nước ngoài lâu năm quên một phần tiếng Việt. Về Việt Nam phải nói tiếng kiểu đó thì người ta mới biết các bạn đi nước ngoài về’.


Vào lúc này, cộng đồng fans ‘Rau Dưa’ của nam streamer cũng tỏ ra thích thú và để lại khá nhiều bình luận liên quan chủ đề này. Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng Nam Blue không nên ‘cà khịa’ Chi Pu trên livestream thế này để tránh xảy ra những ‘drama’ không đáng có, bởi trong làng PUBG MOBILE Việt, Nam Blue là streamer rất nổi tiếng nên những quan điểm hay phát ngôn của anh đều có sự ảnh hưởng nhất định trong cộng đồng.

By btv1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *